Phim, Reviews

Tập 19 Lời Hồi Đáp 1988

Vậy là chúng ta đã cùng đi tới tập 19 Lời hồi đáp 1988 rồi!! Ngày mai, kết phim sẽ được trình chiếu, mọi chuyện sẽ được rõ ràng, sáng tỏ. Các bạn đừng buồn, mọi người đừng buồn, dù mình đang rất buồn. Cảm giác gắn bó với phim một thời gian, thích 1 nhân vật nào đấy rồi cuối cùng sắp đến lúc phải chia tay. Nhưng thôi, buồn thì buồn chứ kết phim cũng vẫn phải xem! Mình nghĩ tập 19 hôm nay thật sự hay. Bên cạnh những phân đoạn của các cặp đôi, thì những cảnh xoay quanh gia đình, người thân, bạn bè rất rất tình cảm, thân thuộc và cảm động. 

*Chú ý: Vì đã gần tới tập cuối rồi, mà mình cũng háo hức nhiều lắm, nên sẽ Spoil đủ thứ trong bài này. Mọi người không muốn biết trước thì đành vậy… :((

Trong tập 19 này, cặp đôi Bora – Sun Woo sẽ có sự tiến triển cực mạnh. 2 người có vẻ sẽ nhanh chóng đi đến cái kết có hậu (ngay trong tập sau, vì trước đó đã có ảnh chụp cảnh quay đám cưới của BR-SW rồi!!). Mà đôi này chắc nhiều cảnh kiss nhất phim :)) Tập này cũng có. Mà nghĩ cũng mừng, sau bao năm mới nối lại quan hệ. Nhìn cậu Sun Woo có vẻ không chờ đợi được nữa rồi :)) 2 người còn công khai đeo nhẫn trước mặt các mẹ luôn cơ!! Đây là đoạn BR đem đồ về cho mẹ, tay đeo nhẫn và mẹ nhìn thấy; sau đó SW đem đồ vào nhà, tay cũng đeo nhẫn, và thế là các mẹ cũng dần hiểu được chuyện gì đang xảy ra rồi :))

ep19 1

Bên cạnh cặp đôi BR – SW là anh Jung Bong và bạn MO. Bạn MO cũng đã trở về Hàn Quốc, gặp lại 2 người bạn siêu thân của mình, và cũng đã nói chuyện lại với anh JB sau 6 năm xa cách. Tập này như kiểu là toàn các cặp đôi xa nhau rồi cuối cùng cũng về bên nhau ấy :(( Xúc động gì đâu. 

Thứ 3 là cặp vợ chồng “Quý bà Miran” :)) Vào ngày kỉ niệm lễ cưới của 2 người, Cún và anh Jung Bong đã quyết định cùng bố tạo ra một bất ngờ lớn cho mẹ. Đó là tổ chức lại cho 2 người một lễ cưới siêu đẹp, siêu hạnh phúc và đáng yêu! Đùa chứ, con cái gì đâu, dễ thương, đáng yêu không chịu nổi 🙁 Mà phải công nhận là tập này nhìn Jung Hwan đẹp trai, kiểu mẫu người tuyệt vời luôn ấy. (Không có ý gì khác đâu, mình thấy ai cũng tuyệt vời, nhưng tập này JH cũng nổi bật mà :)) ) 

19 2

Và cuối cùng là tin chấn động cả địa cầu trong ngày hôm nay! Không biết liệu các bạn có nhớ không, ngày này tuần trước, trong tập 17 Reply 1988 được phát sóng, đã có cảnh Taek hôn Duk Sun “trong mơ”. Nói là trong mơ bởi vì Taek nghĩ là đang mơ thật, trước khi đi ngủ Taek uống thuốc và nghĩ Duk Sun đã về rồi. Mình cũng nghĩ đó chỉ là mơ, một số bạn lại không cho là thế. Và các bạn ấy đã đúng! Tập hôm nay, DS bay cùng chuyến với Taek và nghỉ lại cùng khách sạn với Taek luôn. Sau đó 2 người bạn cùng phòng DS do say quá, về phòng ngủ trước và nhốt DS bên ngoài :)) Nhờ thế mà sau đó Taek bắt gặp rồi để DS ngủ nhờ phòng mình. Khi thấy Taek uống thuốc, DS có hỏi “Cậu uống thuốc làm gì thế, định hôn nữa à?”. Và thế là lúc ấy Taek (và mình) mới biết, hóa ra mọi thứ không chỉ là giấc mơ. Sau đó thì một nụ hôn siêu dài siêu lâu siêu deeppppp đã xảy ra :< Daebak!!! 

19 3

Giờ thì chúng ta đã hiểu, 4 năm trước nụ hôn đầu tiên giữa 2 người không phải là giấc mơ đâu! Aaaa!! Thuyền Taek tập này thật như diều gặp gió. Cứ lướt lướt thế này. Dù mình thấy cũng khả quan nhưng lại vẫn cứ sợ bị flop mất. Trôi nhanh quá dễ lại lật thuyền. Huhu. Biên kịch ác độc.. làm người ta đứng ngồi không yên, thấy ngay trước mắt rồi nhưng cũng chẳng dám tin 🙁 Sau đoạn này, DS và Taek còn một đoạn cực kỳ lãng mạn nữa. Ấy là khi Taek thi đấu trở về gặp và DS ngoài cổng, lo DS lạnh rồi ôm DS qua áo khoác. Siêu lãng mạn luôn!! Mình rất xin lỗi Cún, Cún rất tốt, rất tuyệt, nhưng mình thích Taek hơn. Phân cảnh này thật làm người ta ấm lòng, sau bao nhiêu ngày thấp thỏm rồi đau lòng. 

Nói thật là mặc dù vẫn không tin lắm, nhưng mình nghĩ có lẽ đây là kết thúc rồi. Duk Sun sẽ về với Taek. Mình nghĩ Jung Hwan xứng đáng với một kết thúc có hậu, dành riêng cho cậu ấy, với một người mà cậu ấy yêu, chỉ là không phải mối tình đầu mà thôi! Thôi thì chờ đón tập 20 vào ngày mai, để cho chắc chắn nhé! Đây là preview tập 20 Lời hồi đáp 1988:

Trong đoạn cuối preview tập 20 này, chúng ta sẽ thấy cảnh bố Duk Sun cầm tay cô dâu bước vào lễ đường. Mình nghĩ chắc đây là cảnh Bora và SW :)) Nên mọi người cũng không cần cố công soi xét xem chú rể đẹp trai, sáng láng đứng đằng xa kia là ai làm gì :)) 

Cuối cùng là chúc may mắn cho tất cả chúng ta. Những khán giả đã theo dõi Reply 1988 suốt mấy mấy tuần vừa qua. Thật có lúc vui, lúc đau lòng, tâm trạng lên lên xuống xuống. Bộ phim đã đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm, nhiều thứ để nhớ thế, thì mình nghĩ cũng không nên ném đá quá nhiều, cho dù bạn thích ai và ủng hộ ai. Có mỗi một bộ phim, xem vui là chính, đừng vì điều gì mà gây war với nhau nha!

One Comment

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: