Reviews

Tại sao nên đeo Fitbit?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về vòng tay Fitbit Charge (ngoài dòng này thì Fitbit có rất nhiều dòng vòng tay sức khỏe khác cho các bạn tham khảo nhé). Cụ thể hơn là Fitbit Charge HR (vì mình đang sử dụng và rất thích dòng này).

Fitbit Charge HR

Fitbit Charge HR được phát triển dành cho những người thường xuyên có những hoạt động, các bài tập fitness cường độ cao nhờ khả năng đo nhịp tim. Về cơ bản, Fitbit Charge có đầy đủ các tính năng của Fitbit Force. Bổ sung đáng chú ý của Fitbit Charge là khả năng hiện tên hoặc số điện thoại người gọi đến (Caller ID) khi kết nối với smartphone. Bổ sung tính năng rung, đảm bảo thời gian sử dụng khoảng 7 ngày. 

Fitbit Charge HR là sản phẩm mới phù hợp cho những người hoạt động cường độ cao nhờ khả năng đo nhịp tim. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7 ở nhiều các hoạt động hàng ngày: từ chạy bộ cho đến khi nghỉ ngơi. Từ đó đưa ra những thống kê giúp người sử dụng có được tổng thể thông tin để theo dõi sức khoẻ. 

Video giới thiệu về Fitbit Charge HR:

Bản thân mình thấy sử dụng vòng tay này rất tiện và đẹp. Ngoài việc sử dụng như một chiếc đồng hồ, chiếc vòng tay sức khỏe, Fitbit còn có thể trở thành một phụ kiện thời trang với nhiều màu sắc cho mình lựa chọn. Vòng Fitbit còn rất nhẹ và thoải mái, có thể điều chỉnh cho phù hợp với cổ tay.

Hơn nữa, mặc dù vòng Fitbit kết nối với điện thoại qua bluetooth nhưng không nhất thiết phải kết nối mọi lúc nên không làm tốn pin điện thoại. Ví dụ, bạn kết nối vòng với điện thoại trong đi chạy bộ để đo hoạt động cơ thể sau buổi tập luyện đó bạn có thể tắt kết nối đi. Sau khoảng vài tiếng, kết nối lại và vòng tay có thể đồng bộ dữ liệu vào điện thoại. Nói chung là tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Chỉ có điều, đối với những tín đồ công nghệ thì lại không ưng ý với em nó lắm. Bởi vì Fitbit chủ yếu sử dụng để đo và đánh giá sức khỏe, chứ không nhận thông báo về tin nhắn cho người dùng. Đây là điểm trừ, cũng là điểm cộng. Tùy theo đánh giá mỗi người thôi. Vì nếu bạn muốn kết nối bluetooth liên tục, chắc chắn điện thoại bạn sẽ tốn pin hơn nhiều so với thông thường.

fb charge hr 1

Ngoài ra Charge HR còn tự động theo dõi giấc ngủ của người dùng. Bạn không cần phải khởi động bất kì tính năng nào, thiết bị đeo tay này sẽ tự động “quan sát” giấc ngủ của bạn khi vừa đặt lưng lên giường. Chiếc vòng đeo tay này cũng có thể báo thức bạn dậy bằng cơ chế rung của vòng. 

Tóm lại, nếu bạn đang cần một thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi có thể tự động đo nhịp tim và cách hoạt động của cơ thế một cách nhanh chóng thì hãy mau tìm và sở hữu 1 em Fitbit Charge HR này ngay nhé. 

Các bạn có thể tìm mua tại: Charming Watch – chuyên order đồng hồ, giày hoặc bất kỳ thứ gì khác từ web Mỹ, Nhật. Hoặc FB Trang Minh.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: